Kinh nghiệm lựa chọn vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh đã, đang và sẽ trở thành lựa chọn của nhiều người dành cho nhiều công trình vệ sinh đặc biệt là các công trình vệ sinh tập thể, công cộng như nhà vệ sinh trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, trung tâm thương mại…

Đối với những chuyên gia trong ngành xây dựng, thật dễ dàng để lựa chọn được loại vách ngăn vệ sinh phù hợp cho công trình của mình. Tuy nhiên, không ít người không chuyên trong ngành xây dựng đã tỏ ra khá bối rồi trong việc lựa chọn loại vách ngăn vệ sinh phù hợp nhất cho công trình vệ sinh mình phụ trách. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm lựa chọn vách ngăn vệ sinh. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

Kinh nghiệm lựa chọn Tấm vách ngăn vệ sinh 

Chất liệu tấm vách ngăn vệ sinh chắc chắn là điều đầu tiên khiến cho không ít khách hàng phân vân. Bởi có nhiều loại tấm ván vách ngăn vệ sinh: Compact, MFC, Laminate,… Vậy chúng ta nên lựa chọn loại Vách ngăn vệ sinh này nào?

Mỗi loại chất liệu lại sở hữu ưu điểm khác nhau phù hợp với yêu cầu của các công trình khác nhau. Vì vậy đừng lựa chọn loại vách ngăn vệ sinh tốt nhất. Hãy tìm loại vách ngăn vệ sinh phù hợp nhất.

Nếu bạn là người quan tâm hàng đầu đến chất lượng vách ngăn vệ sinh, đặc biệt là khả năng chịu nước của tấm ván thì không có loại vật liệu nào phù hợp bằng Vách ngăn vệ sinh Compact.

Vách ngăn vệ sinh Compact được làm từ nhiều lớp Phenolic được ép ở áp suất cao trong nhiệt độ cao. Nhờ cấu tạo đặc biệt nên vách ngăn vệ sinh Compact Chịu nước 100%. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm 100% về khả năng chịu nước của loại vật liệu này. Chúng tôi bảo hành 10 năm cho đặc tính chống nước của loại vật liệu này

Tuy nhiên, nhược điểm của Vách ngăn vệ sinh Compact cao hơn vách ngăn MFC khá nhiều. Vì vậy nếu công trình vách ngăn vệ sinh của bạn gặp vấn đề về chi phí thì Compact có lẽ lại không phải là loại vật liệu phù hợp. Mà vật liệu phù hợp là MFC. MFC tuy không có khả năng chịu 100% như Compact những vẫn có khả năng chống ẩm cao và đặc biệt là giá thành rất cạnh tranh.

 

Kinh nghiệm lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh 

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh cũng có 2 loại: Vách ngăn Inox 201 và vách ngăn Inox 304.

Như các bạn đã biết Inox 304 là loại Inox rất phổ biến trong xây dựng bởi chất lượng tốt, khả năng chống ăn mòn cao. Tuy nhiên do giá Niken ( nguyên liệu chính đã sản xuất ra Inox 304)  liên tục tăng cao khiến cho giá inox 304 cũng liên tục tăng, và giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh Inox 304 cũng khá cao.

Nếu công trình vệ sinh của bạn yêu cầu chất lượng cao thì Inox 304 thực sự là lựa chọn số 1.

Inox 201 được nghiên cứu để thay thế cho Inox 304 với giá rẻ và cạnh tranh hơn Inox 304. Tuy không sở hữu khả năng ăn mòn, sáng bóng như Inox 304.

Vì vậy nếu công trình của bạn có chi phí hạn hẹp thì Inox 201 lại là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Được đăng vào

Viết bình luận